Hiển thị tất cả 32 kết quả

Switch H3C là thiết bị chuyển mạch của H3C Technologies, một công ty chuyên cung cấp các giải pháp mạng và bảo mật tại Trung Quốc. Switch H3C cung cấp các giải pháp mạng đa dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và lớn, bao gồm các giải pháp mạng LAN, WAN, WLAN, và Data Center.

✅ H3C Switch chính hãng ⭐ Phân phối Switch H3C Chính hãng – báo giá tốt nhất thị trường.
✅ H3C Giá rẻ ⭐ Giá thiết bị mạng H3C Rẻ, Siêu cạnh tranh
✅ Tư vấn chính xác ⭐ Tư vấn giải pháp mạng và thiết bị chính xác phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức độ tài chính của khách hàng.
✅ Bảo hành chất lượng ⭐ Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp thân thiện – Bảo hành sản phẩm chính hãng H3C thủ tục nhanh chóng.

Các sản phẩm switch H3C được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu mạng của doanh nghiệp với khả năng mở rộng cao và hiệu suất ổn định. Các tính năng của switch H3C bao gồm:

  1. Khả năng xử lý cao: Switch H3C được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ và bộ nhớ lớn để đáp ứng các yêu cầu mạng của doanh nghiệp với tốc độ truyền tải cao.
  2. Tính năng bảo mật: Switch H3C cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ bao gồm VLAN, ACL, và 802.1x để đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu của doanh nghiệp.
  3. Quản lý mạng: Switch H3C được trang bị các tính năng quản lý mạng như SNMP, Telnet, SSH và CLI để giúp quản trị viên mạng quản lý và giám sát mạng một cách dễ dàng.
  4. Tính năng ưu tiên dịch vụ: Switch H3C cung cấp các tính năng ưu tiên dịch vụ như QoS và CoS để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cho các ứng dụng và dịch vụ trên mạng.
  5. Mở rộng: Switch H3C được thiết kế để mở rộng với khả năng kết nối với các thiết bị khác như router và firewall để tạo thành một hệ thống mạng toàn diện.

H3C S1850V2-EI , X Series,  Gigabit,  Web Managed Layer 2 Switch

Là bộ chuyển mạch lớp 2 được quản lý bằng Web Gigabit với các cổng liên kết lên GE, được phát triển và thiết kế bởi H3C đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu mạng hiệu suất cao.

Dựa trên khả năng truy cập hiệu suất cao, nó cung cấp các chính sách truy cập bảo mật phong phú cũng như khả năng quản lý và bảo trì mạng nâng cao.

Điều này khiến nó trở nên lý tưởng cho các kịch bản xây dựng mạng đa dạng, bao gồm chính phủ, doanh nghiệp vừa và nhỏ, giáo dục phổ thông và dạy nghề, giám sát an ninh và khách sạn.

H3C S5560S-SI Series L3 Standard Gigabit Switches

H3C S5560S-SI là sự phát triển mới nhất của switch truy cập Gigabit Layer 3. Đây là thiết bị chuyển mạch được quản lý thông minh thế hệ thứ hai được thiết kế cho các mạng yêu cầu hiệu suất cao, mật độ cổng cao, băng thông cao và dễ triển khai.

H3C S6520X-SI Series 10GE Layer 3 Runrate Switch

Bộ chuyển mạch dòng H3C S6520X-SI—Giải pháp chuyển mạch truy cập 10GE có hiệu suất cao và có thể mở rộng với nguồn điện cố định hoặc nguồn điện kép có thể cắm, tính năng IRF cho khả năng phục hồi. Dòng sản phẩm này cung cấp OSPF/BGP và multicast, hỗ trợ SDN và quản lý linh hoạt.

H3C S5570S-EI Series L3 High Performance Intelligent Ethernet Switch

H3C S5570S-EI là thế hệ mới của bộ chuyển mạch Gigabit Ethernet được quản lý thông minh hiệu suất cao, mật độ cổng cao, bảo mật cao và dễ cài đặt được phát triển bởi H3C sử dụng công nghệ ASIC hàng đầu trong ngành, hỗ trợ quản lý hai ngăn IPv4/IPv6 và chuyển tiếp, hỗ trợ các giao thức định tuyến tĩnh và các giao thức định tuyến như RIP, OSPF, IS-IS, BGP, v.v., đồng thời hỗ trợ các tính năng bảo mật và quản lý phong phú.
Các sản phẩm H3C S5570S-EI chủ yếu được định vị ở lớp truy cập và lớp tổng hợp của các doanh nghiệp và cơ sở, đáp ứng truy cập Gigabit mật độ cao, cổng đường lên 10 Gigabit cố định, hỗ trợ PoE + và xây dựng các giải pháp mạng IP đầu cuối hiệu suất cao với các sản phẩm H3C khác.

Switch H3C đã thể hiện là một sản phẩm mạng đa dịch vụ với nhiều tính năng mạnh mẽ để đáp ứng các yêu cầu mạng của doanh nghiệp. Nó cung cấp khả năng mở rộng và quản lý dễ dàng để giúp kỹ sư mạng giải quyết các vấn đề liên quan đến mạng của doanh nghiệp.

Xem thêm

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat