Review camera ip quay quét 360 Ranger 2 – IPC-A22EP-IMOU

Video Review camera ip quay quét 360 Ranger 2 – IPC-A22EP-IMOU

Camera Ranger 2 mã model là IPC-A22P-IMOU, thiết kế nhỏ gọn, độ phân giải 2.0 megapixel, với tầm quan sát xa 10m cùng các tính năng thông minh.

Đặt mua camera Ranger 2 - A22EP ngay

Ưu điểm camera wifi Dahua Ranger 2 IPC-A22EP-IMOU

Bảo mật thông minh

Nhờ công nghệ ai, camera ipc-a22ep-imou phát hiện sự xâm nhập của con người với độ chính xác trong vài giây. tiếp theo, nó tự động theo dõi các hoạt động, ghi lại video trong thời gian thực và gửi cảnh báo tức thì thay vì báo động sai đến điện thoại thông minh của bạn. thông qua còi báo động tích hợp, bạn có thể khiến những kẻ xâm nhập sợ hãi mà không có mặt ở đó.

Phát hiện âm thanh

Gửi cảnh báo tức thì đến điện thoại thông minh của bạn khi bạn phát hiện tiếng khóc trẻ con, kính vỡ hoặc các âm thanh lạ khác, để bạn có thể theo kịp những gì xảy ra ở nhà từ bất cứ đâu
Review camera ip quay quét 360 Ranger 2 - IPC-A22EP-IMOU

Dễ dàng sử dụng chế độ riêng tư

Nhấn một lần vào ứng dụng imou để ẩn ống kính máy ảnh và bảo vệ sự riêng tư của bạn khi cần thiết

Tương thích với kết nối lan và với wifi

Mạng wi-fi đảm bảo cài đặt linh hoạt hơn trong khi mạng lan cung cấp trải nghiệm ổn định hơn để truyền hình ảnh. bạn có thể chọn nó theo nhu cầu của bạn

Bảo vệ dữ liệu cá nhân ở cấp ngân hàng

Là một trong những nhà sản xuất đầu tiên phê duyệt chứng nhận gdpr của tüv rheinland về bảo mật dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư của các sản phẩm internet of things, imlou đã triển khai các máy chủ địa phương châu âu và áp dụng công nghệ mã hóa tls tiên tiến để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

► Camera wifi IMOU Ranger 2 khuyến mãi giá tốt tại đây:  A22EP imou

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat