Nhận biết Camera HIKVISION Nhập khẩu hay Nội địa

Hiện nay, thương hiệu camera Hikvision đã được phủ sóng mạnh mẽ tại thị trường CCTV Việt Nam. Nhưng tại thị trường Việt Nam đang có 2 dòng camera chính ngạch và nội địa được phân phối. Dòng sản phẩm chính ngạch đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế so với dòng nội địa bằng mắt thường khó mà phân biệt thật giả.

Camera HIKVISION nội địa sẽ không sử dụng được trên đầu ghi Hikvision chính hãng

Camera Hikvision xếp vị trí thứ 2 toàn thế giới theo bình chọn của tạp chí an ninh Asmag năm 2015

Bảo Phong xin phân tích một chút thông tin về sản Hikvision chính ngạch hay nội địa để quý đại lý camera tham khảo và có khái niệm tổng quát nhất.

Top security Asmag năm 2015

Nhằm ngăn chặn hành vi quấy rối thị trường bởi hàng Hikvision xâm nhập không chính thức vào thị trường Việt Nam, từ Quý 2/2016 hàng nội địa của Hikvision sẽ không sử dụng được trên đầu ghi hình HIKVISION chính hãng (quốc tế).

Đây là thông tin được công bố chính thức từ bộ phận R&D HIKVISION:

– Để ngăn chặn hàng nội địa của HIKVISION xâm nhập vào thị trường Việt nam, toàn bộ sản phẩm đầu ghi DVR/NVR dành cho thị trường toàn cầu (áp dụng ngôn ngữ Tiếng Anh) sẽ hoàn toàn KHÔNG còn hỗ trợ thiết bị camera dành riêng cho thị trường Trung Quốc (áp dụng ngôn ngữ Trung Quốc).

– Động thái này cũng góp phần khẳng định cam kết của thương hiệu HIKVISION dành cho nhà phân phối Hikvision chính thức và cộng đồng đối tác thị trường Việt Nam: Hợp tác cùng HIKVISION – Bạn đang hợp tác với những đối tác tận tâm, chuyên nghiệp bậc nhất thế giới; luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích thiết thực & bền lâu của bạn!

nhan-biet-hang-camera-hikvision-nhap-khau

– Đây là một động thái quyết liệt nhằm đẩy lùi sản phẩm HIKVISION nội địa Trung Quốc trà trộn vào kênh phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính cạnh tranh lành mạnh của thị trường hiện nay.

– Quý đại lý hãy cùng Bảo Phong chia sẻ rộng rãi thông tin này trên toàn thị trường, chung tay xây dựng một môi trường kinh doanh công bằng, lành mạnh và phát triển bền vững!

camera-hikvision-chinh-ngach

Để liên hệ mua camera Hikvision chính hãng quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi :

BẢO PHONG Nhà Phân Phối camera Hikvision miền trung

Tiêu chí chung

Camera Hikvision Camera Hikvision
Hàng chính ngạch Hàng nội địa

Nhập hàng

Có thể đặt hàng với Nhà Phân Phối Chính Thức tại Việt Nam an toàn mà không lo sợ mất hàng. Do lợi nhuận cao nên nhập hàng nội địa Trung Quốc nhiều nhưng không an toàn, rủi ro mất hàng cao.

Bán hàng trên thị trường CCTV Việt Nam

Không lo cơ quan thị trường hỏi thăm. Nếu cơ quan thị trường biết thì khả năng mất trắng rất cao.

Lợi nhuận

5 – 10% 30 – 40%

Lợi nhuận lướt sóng

20 – 28% Không có

Giá bán

Lợi nhuận ít nhưng giá bán ổn định nên không gây ảnh hưởng lớn đến nhà phân phối và Đơn vị lắp đặt lẻ. Lợi nhuận cao nhưng nhiều đơn vị nhìn nhau bán và giảm giá theo thời gian đến lúc hết máu là chết.

Bảo hành

Bạn mua sản phẩm ở đại lý nào thì bảo hành tới đó hoặc liên hệ với Nhà Phân Phối chính thức tại Việt Nam. Quyền lợi bảo hành không có hoặc có manh mún nếu bạn không lấy hàng của họ hoặc năng lực tài chính không có và phá sản. Nên 100% bạn sẽ chịu trách nhiệm với vấn đề này.

Lời khuyên chung chọn camera HIKVISION:

– Phân phối sản phẩm camera Hikvision chính ngạch có lợi nhuận thấp nhưng lướt sóng nhiều cùng với các chương trình khuyến mãi kết hợp từ hãng sẽ giúp hỗ trợ các đại lý camera có cơ hội bán hàng. Quan trọng là khả năng phân tích, quyết định lướt sóng và đặt hàng vào thời điểm nào là hợp lý.
– Nếu bạn nhập camera Hikvision nội địa thì tiềm năng tài chính của các đơn vị nhập hàng không rõ ràng thì nguy cơ “tiền mất tật mang” là rất cao. Lúc đó không chỉ vậy, bạn còn có thể mất luôn sự uy tín giữa các đơn vị cùng ngành và các khách hàng đang sử dụng lắp đặt cuối.
Qúy khách cần tư vấn hoặc liên hệ mua camera Hikvision chính hãng gọi ngay hotline : 0905.037.467

Liên hệ với Công ty

CÔNG TY TNHH TMDV BẢO PHONG

Địa chỉ : 107 Trần Phú – Phường phước vĩnh Thành Phố Huế – Thừa Thiên Huế
GPKD Số : 3301.123.843
Điện thoại : 0234.3938.156 – 0905.037.467 – 0904.904.580

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat