Lợi ích khi lắp đặt camera có tích hợp Mic ghi âm

Camera quan sát an ninh hiện nay đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ từ camera có dây đến không dây. Từ camera chỉ thu hình ảnh và đến nay còn thu tiếng, mang lại cho người tiêu dùng cảm giác an toàn cộng thêm tính năng giám sát hiệu quả nhất.

Lợi ích khi lắp đặt camera có tích hợp Mic ghi âm
Lợi ích khi lắp đặt camera có tích hợp Mic ghi âm

Trong những năm gần đây, nhiều khách hàng muốn lắp camera có thu tiếng nói vì vậy hôm nay Bảo Phong chia sẻ đến quý khách hàng những ưu điểm và lợi ích khi lắp đặt camera quan sát có tích hợp mic thu âm

Lợi ích khi lắp đặt camera có tích hợp Mic ghi âm

– Lắp đặt camera có tích hợp Mic ghi âm thanh không chỉ quản lí quan sát trực tiếp cửa hàng bằng hình ảnh mà còn có thể thu âm cách nói chuyện của nhân viên đối với khách hàng và những ý kiến góp ý của khách hàng tại cửa hàng từ đó quản lí đưa ra các giải pháp tốt dành cho cửa hàng

– Camera có tích hợp mic và loa sẽ giúp bạn đàm thoại 2 chiều và theo dõi được toàn bộ hoạt động khu vực được giám sát một cách trung thực và sinh động hơn.

– Lắp camera cho văn phòng có âm thanh giúp các quản lí quan sát thu âm trò chuyện và quá trình trao đổi ý kiến của nhân viên từ đó các nhà quản lí xem xét đánh giá năng lực của từng nhân viên . Và tránh tình trạng thông tin làm việc của công ty bị tiết lộ ra bên ngoài .

– Lắp camera có âm thanh tại công ty giúp khách hàng lưu lại âm thanh cuộc họp khi không trực tiếp ở phòng họp .

– Lắp camera có âm thanh cho trường học quan sát tại các phòng học của học sinh nhằm quan sát quá trình học tập và cách giáo viên giảng dảy có phù hợp hay không , và giúp các phụ huynh quan sát trực tiếp con mình nghe tiếng mọi lúc mọi nơi .

– Lắp camera có âm thanh cho cửa hàng , ngân hàng , siêu thị có bằng chứng chứng minh ai đúng ai sai khi có sự cố tranh cãi từ nhân viên và khách hàng… .

Nhận biết các loại camera quan sát có tích hợp Mic ghi âm

Thông thường có 2 loại camera quan sát có ghi âm chính là: Camera có tích hợp sẵn mic và camera phải gắn thêm mic rời.

Camera có tích hợp sẵn mic thu âm

Camera wifi không dây: hầu hết đều có tích hợp micro và loa sẵn trên camera. Chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí vì không phải lắp đặt thêm micro rời. Mà có thể xem hình ảnh và âm thanh tại khu vực giám sát 1 cách sinh động.

Cách nhận biết : Tham khảo các thông số kỹ thuật trên camera

Thường ghi các thông số như: ” tích hợp micro và loa” hoặc ” hỗ trợ âm thanh đàm thoại 2 chiều”. Hoặc bạn có thể xem kí hiệu trực tiếp trên thân camera.

Lợi ích khi lắp đặt camera có tích hợp Mic ghi âm
Camera wifi có tích hợp micro đàm thoại 2 chiều

Camera có có dây (HDCVI, HDTVI, IP) có tích hợp sẵn micro. Bạn cũng dễ dàng nhận biết và không cần phải mua thêm mic rời. Vì có thể nghe được âm thanh thông qua cáp đồng trục.

Camera tích hợp Mic rời

Những camera này thường không tích hợp sẵn micro mà chỉ “hỗ trợ cổng Audio” trên camera hoặc đầu ghi. Vì thế, phải mua thêm mic thu âm cho camera để kết nối vào cổng Audio thì mới nghe tiếng được

Xem hướng dẫn cách lắp Mic cho camera Hikvision, Dahua, Kbvision, Vantech.

Lợi ích khi lắp đặt camera có tích hợp Mic ghi âm
Micro cho camera

Có nên sử dụng camera thu âm ?

Rõ ràng với những ưu điểm của nó, camera thu âm , camera có thu tiếng hiện nay rất được ưa chuộng, và bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình camera tích hợp Mic ngay hôm nay với giá cực kỳ ưu đãi tại Bảo Phong.

Với tính năng này, dù bạn đang ở bất kỳ đâu, chỉ cần kết nối từ xa qua camera wifi có sẵn mic, hoặc camera thường có tích hợp mic rời bạn sẽ có thể quan sát thực tế và nghe được âm thanh một cách đầy đủ nhất.

Một số mẫu camera wifi có mic

-14%
-34%
-23%
-29%
-25%
-23%

Bên cạnh đó với camera tích hợp mic đàm thoại 2 chiều bạn dễ dàng trò chuyện và trao đổi từ xa qua ứng dụng camera trên smartphone sẽ kịp thời nắm bắt cũng như xử lý nhanh chóng những trường hợp phát sinh hay đơn giản chỉ là trò chuyện với những đứa trẻ hay người thân trong nhà của bạn. Đây được xem là một trong những ứng dụng quan trọng nhất của dòng sản phẩm camera thông minh hiện nay.

Nếu có nhu cầu lắp đặt camera thu âm có tích hợp Míc tại Huế xin liên hệ công ty Bảo Phong để được tư vấn rõ ràng hơn.


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545 Website: baophong.vn - huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat