Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Nghỉ, Khách Sạn

Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho nhà nghỉ, khách sạn

Lắp đặt camera cho nhà nghỉ, khách sạn đang là nhu cầu tất yếu cho bất cứ ai đang tham gia và đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ này. Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát sẽ giúp cho việc quản lý của khách sạn được dễ dàng hơn, nâng tầm chất lượng dịch vụ một cách tốt hơn.
Nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera cho nhà nghỉ, khách sạn của mình thì hãy tham khảo những lời khuyên, sự tư vấn hữu ích của Camera Tiến Thành dưới đây để đưa ra cho mình một phương án hiệu quả nhất.

1,Bảo vệ Hotel, khách sạn, nhà nghỉ và quan sát 24/24:

Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Nghỉ, Khách Sạn

Đặc thù của nhà nghỉ, khách sạn là nhiều phòng khác nhau, nên hệ thống camera sẽ phải đảm bảo lưu trữ, quan sát được hết tất cả. Để có được kết quả như mong muốn, bạn nên chú ý đến các yếu tố như:

+ Camera giám sát phải có độ phân giải cao, có khả năng quan sát tốt cả ngày lẫn đêm, ghi lại hình ảnh thật rõ ràng, sắc nét và bao quát nhất có thể.
+ Đầu ghi hình có khả năng xem được qua mạng với tốc độ load rất nhanh, tránh tình trạng camera bị giật và đứng hình.
+ Ổ cứng ghi hình phải có thời gian ghi hình tối đa khoảng 2 tuần là khá đảm bảo. Vì thường sự cố ở khách sạn, nhà nghỉ xảy ra thì thường cũng chỉ giải quyết trong thời gian ngắn.
+ Hệ thống dây kết nối camera khách sạn, nhà nghỉ là tương đối phức tạp bởi nó có nhiều phòng. Do vậy nên cân nhắc chọn loại có khả năng kết nối chắc chắn, độ bền cao nhằm tăng thời gian sử dụng, hạn chế tối đa việc hư hỏng.

2, Tư vấn lựa chọn vị trí lắp đặt camera

Tư vấn lựa chọn vị trí lắp đặt camera

Trong giải pháp lắp camera cho nhà nghỉ, khách sạn, điều cần thiết và không thể bỏ qua đó là khảo sát thực tế công trình để tư vấn lựa chọn vị trí lắp đặt camera giám sát cho khách sạn, nhà nghỉ một cách hợp lý .

Điều này đảm bảo cho người quản lý có thể kiểm soát mọi hoạt động diễn ra tại khách sạn được bao quát nhất, tránh các sự cố nguy hiểm xảy ra hay những tình trạng trộm cắp và trấn chỉnh lại nhân viên nếu phát hiện thấy vi phạm trong công tác chăm sóc, phục vụ khách hàng.

Lắp đặt camera quan sát tại Huế【Uy Tín】

Cụ thể, những vị trí được lựa chọn để lắp đặt camera giám sát cho khách sạn, nhà nghỉ:

+ Bàn tiếp tân:

Đây là vị trí tối thiểu cần được lắp đặt camera trong khách sạn khi mà nó là “bộ mặt”, nơi các nhân viên để lại ấn tượng với khách hàng đầu tiên.

+ Khu vực hành lang các phòng:

Thường các mắt camera sẽ quay về các cửa phòng nhằm kiểm soát sự ra vào của khách hàng (ví dụ như: có đi nhầm phòng không? có lẻn qua phòng khác ăn cắp đồ hay không?, khách nghỉ có những động thái bất thường nào không, …)

vị trí được lựa chọn để lắp đặt camera giám sát cho khách sạn

+ Bãi giữ xe:

Để theo dõi, tránh tình trạng trộm cắp hoặc lấy nhầm xe, các biến cố ngoài ý muốn xảy ra như cháy nổ, đánh lộn, …

+ Cầu thang:

Cả trong thang máy cũng như thang bộ, cũng nên lắp camera để quan sát khi khách di chuyển lên xuống, để có thể chủ động giúp đỡ khách hàng khi gặp sự cố.

+ Sân thượng:

Khu vực này thường là sân phơi đồ, giặt đồ của các khách sạn, … Việc theo dõi ở đây thường là về công việc của nhân viên. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp khách hàng tò mò khu vực này, rất nguy hiểm.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho quý khách hiểu rõ được hệ thống camera quan sát của khách sạn, nhà nghỉ.

Qúy khách cần thêm bất cứ thông tin gì, đừng ngại hãy nhấc máy lên gọi ngay tới số hotline 0961 554 545 hoặc truy cập website Bảo Phong của để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Các ngành hàng mà chúng tôi phân phối và cung cấp tại Huế:

Thiết bị mạng – Camera quan sát Hội nghị truyền hình – Phụ kiện camera – Thiết bị an ninhThiết bị văn phòng – Thiết bị viễn thông.

Công ty TNHH TMDV Bảo Phong
Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế
Điện thoại: 0234.3.938.156
Website: baophong.vn – huecamera.com
Email: info@baophong.vn
Facebok: fb.com/congtybaophong

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat