Giới thiệu logo Bảo Phong

Sơ lược về công ty Bảo Phong

Được hình thành và phát triển từ năm 2009 đến nay, Bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ với các nghành hàng camera an ninh, thiết bị máy tính, thiết bị máy văn phòng, thiết bị viễn thông , thiết bị mạng…. Bảo Phong là một trong những đơn vị tiên phong trong nghành IT, CCTV tại Thừa Thiên Huế và Khu vực Miền Trung.

Ý nghĩa logo

1500x1000 Baophong
Ý nghĩa logo công ty Bảo Phong

Giải thích ý nghĩa logo Bảo Phong :

Logo Bảo Phong với với 2 màu chủ đạo xanh lá cây ( #81ca07 ) , và màu xanh dương ( #002d66 ) .

Ý nghĩa Từ trong logo :

Bảo

+ Bảo có ý nghĩa là TRÂN QUÝ. Thái độ trân trọng, lịch sự, quý mến. Sự yêu thương lẫn nhau. Là những điều quý, có giá trị, đáng được tôn trọng.

+ Bảo có ý nghĩa là GIỮ GÌN. Giữ cho nguyên vẹn, không làm mất mát, hư hỏng. Giữ gìn cẩn thận những thứ có giá trị. Là sự thận trọng trong lời nói, cử chỉ và hành động. Ý chỉ sự cẩn thận, tỉ mỉ, làm việc nghiêm túc và có kế hoạch.

+ Bảo có ý nghĩa là TRÁCH NHIỆM. Thái độ nghiêm túc, hoàn thành tốt phần việc được giao. Có nguyên tắc và mục tiêu hành động cụ thể, rõ ràng.

Phong :

Theo nghĩa Hán – Việt “Phong” có nghĩa là gió – Gió là sức mạnh đưa con người vượt biển, có thể làm quay các cánh quạt của các cối xay gió giúp chúng ta xay gạo, đẩy thuyền buồm, thả diều, là một trong những nguồn năng lượng sạch….

Chữ “Phong” nói lên mạnh mẽ, táo bạo, can trường, quyết đoán, kiên trì, dũng cảm và dám nghĩ dám làm thể hiện quyết tâm của người sáng lập .

Chữ B và P cách điệu viết tắt của Bảo Phong được hòa quyện vào nhau một cách hài hòa, với ngôi sao trong logo thể hiện sự tiến bộ và phát triển công ty.

Màu sắc hiện đại, trẻ trung và năng động thể hiện sự trẻ khỏe, năng lượng và sức trẻ dồi dào của đội ngũ cán bộ nhân viên .

Tổng thể logo nổi lên là hình khối tam giác, nhấn mạnh sức mạnh nội tại, ý chí vươn lên, tự phát triển và tiến bộ; đồng thời thể hiện cá tính doanh nghiệp mạnh mẽ, quyết liệt.

Ý nghĩa thiết thực :

Hơn tất cả những ý nghĩa bóng bẩy về hình khối cũng như ngữ nghĩa từng câu chữ , chúng tôi mong muốn thể hiện một ý nghĩa thiết thực nhất về thương hiệu Bảo Phong đó là mang đến những giá trị chất lượng, những sự hợp tác bền vững nhất đối với quý khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Trong quá trình phát triển chúng tôi luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu , hợp tác Win win giữa các bên là mục tiêu cuối cùng và xuyên suốt trong hoặt động kinh doanh của Bảo phong

 

Các phiên bản phụ logo công ty Bảo Phong

Logo Ngang
Phiên bản logo Bảo Phong phương ngang

 

Baophong Logo 2o2o Vuong
Phiên bản Logo Bảo Phong có slogan

 

Logo300x80 Color
Phiên bản cũ logo Bảo Phong

 

53 Big
Logo Bảo Phong Năm 2015

 

54 Big
Phiên bản phụ logo Bảo Phong 2018

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat