Giải pháp kiểm soát mật độ

Giải pháp kiểm soát mật độ cách ly xã hội

Do đại dịch COVID-19, các doanh nghiệp đang phải tuân thủ hướng dẫn của Chính phủ và các hạn chế về Khoảng cách xã hội để kiểm soát lượng khách vào cơ sở hoặc tòa nhà

Ví dụ, nhiều siêu thị, cửa hàng trung tâm cần hạn chế tối đa 100 người vào một lúc. Ứng dụng  Để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus, các địa điểm công cộng được yêu cầu kiểm soát số lượng người ở các khu vực cụ thể. Các sự cố như hoảng loạn mua hàng và thiếu nguồn cung cấp sau đó có thể xảy ra khi siêu thị hoặc các không gian khác quá đông đúc. Các giải pháp 

Sử dụng camera một cửa độc lập

Đặc Trưng

 • Lý tưởng cho cửa hàng nhỏ
 • Triển khai nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, chỉ cần một camera và một màn hình
 • Dữ liệu số cơ bản hiển thị số lượng người trong cơ sở
 • Cảnh báo thời gian thực và lời nhắc bằng giọng nói từ camera khi đạt đến ngưỡng
Giải pháp kiểm soát mật độ

Sản phẩm giải pháp

Camera kiểm soát mật độ có thể được sử dụng ở nhiều nơi

Ung Dung Kiem Soat Mat Do

Giải pháp kiểm soát mật độ của Hikvision

Hikvision ra mắt Giải pháp kiểm soát mật độ để giúp giám sát sự hiện diện của mọi người trong cơ sở

Giải pháp Kiểm soát Mật độ mới do Hikvision đưa ra được thiết kế để giúp các siêu thị, nhà bán lẻ, bưu điện, ngân hàng và các tòa nhà và cơ sở khác quản lý số lượng người trong cơ sở của họ tại bất kỳ thời điểm nào.

Với yêu cầu liên tục được xã hội hóa ở những nơi công cộng, hệ thống của Hikvision sử dụng công nghệ đếm người có độ chính xác cao, màn hình hiển thị rõ ràng, năng động và cảnh báo thời gian thực để đảm bảo không bao giờ vượt quá ngưỡng công suất xác định trước, ngay cả ở những vị trí có nhiều lối ra vào.

Phần mềm quản lý trung tâm tùy chọn cho phép người dùng có được các báo cáo Tình báo kinh doanh chuyên sâu để phân tích xu hướng.

Hikvision Density Control Solution
Giải pháp kiểm soát mật độ của Hikvision

Công nghệ nhận diện khuôn mặt

Giải pháp cho phép các tổ chức giảm số lượng nhân viên cần thiết phải có mặt trực tiếp tại các cửa, vì năng lực còn lại được hiển thị rõ ràng.

Ngoài ra, bản chất chính xác cao của chức năng đếm người của Camera – sử dụng khả năng nhìn 3D hai mắt âm thanh nổi và các thuật toán Học sâu – có nghĩa là số lượng phức tạp tiềm ẩn trong các trang web nhiều cửa không còn là vấn đề.

Cùng với Giải pháp kiểm soát mật độ, Hikvision cũng cung cấp Giải pháp phát hiện mặt nạ, được thiết kế để đảm bảo rằng bất kỳ ai vào cơ sở đều đeo khẩu trang nếu các hạn chế cục bộ quy định rằng điều này là bắt buộc.

Giải pháp phát hiện mặt nạ có thể được cung cấp ở nhiều định dạng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng: trên Camera chuyên dụng; trên Hikvision DeepinMind NVR cho người dùng có hệ thống camera hiện có; được tích hợp vào Giải pháp nhiệt sàng lọc nhiệt độ của Hikvision; hoặc là một phần của thiết bị ra vào cửa MinMoe có tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt, có thể từ chối cho vào nếu không đeo mặt nạ và phát hiện nhiệt độ bề mặt da nằm ngoài phạm vi.

Bộ sản phẩm giải pháp kiểm soát mật độ ra vào tham khảo

Một cửa với dòng I NVR

 • Lý tưởng cho cửa hàng bán lẻ với một lối vào / lối ra
 • Màn hình dữ liệu thời gian thực thông tin và thân thiện với người dùng hiển thị số lượng tối đa được chấp nhận và số lượng hiện tại bên trong cửa hàng với các dấu hiệu cảnh báo màu xanh lá cây hoặc màu đỏ
 • Lý tưởng để đặt gần lối vào, để khách hàng có thể xác định màn hình
 • Triển khai nhanh chóng, chỉ cần một camera, một NVR và một màn hình

Tùy chọn bộ:Camera đếm người

 • DS-2CD6825G0 / C-IS  –  Camera đếm người ống kính kép bên trong 2MP
 • DS-2CD6825G0 / C-IVS –  Camera đếm người ống kính kép bên ngoài 2MP

Đầu ghi IP

 • DS-7608NI-I2 / 8P / 1TB –  8 kênh NVR
 • DS-7608NI-I2 / 8P / 2TB  – 8 kênh NVR

Màn hình giám sát

 • DSM10.1LED-WGF – Màn hình LED 10.1 “
 • DS-D5019QE-B –  Màn hình LED 18,5 “
 • DS-D5022FN –  Màn hình LED 21,5 “
 • DS-D5024FN –  Màn hình LED 23,8 “
 • DS-D5027FN –  Màn hình LED 27 “
 • DS-D5032QE-B –  Màn hình LED 31,5 “

Qúy khách hàng có nhu cầu cần tư vấn báo giá Giải pháp kiểm soát mật độ ra vào tại cửa hàng, công ty, siêu thị, tòa nhà… xin liên hệ công ty Bảo Phong theo thông tin bên dưới :


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545 Website: baophong.vn - huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat