Giải pháp an ninh tổng thể cho siêu thị

Giải pháp an ninh tổng thể cho Siêu thị Cửa hàng 3 trong 1 ( camera, báo cháy, báo trộm)

Giải pháp tổng thể tất cả 3 trong 1: Camera an ninh siêu thị, báo cháy thông minh cho siêu thị, báo trộm cướp đột nhập siêu thị, cửa hàng

giai phap tong the bao dong camera thong minh min

Với phần mềm CMS miễn phí tại trung tâm: Quản lý không giới hạn các đầu ghi (cửa hàng), theo dõi cảnh báo trực tuyến qua bản đồ E-MAP

Thực trạng hiện nay :

Với việc trang bị hệ thống camera an ninh đã trở nên phổ biến, và hầu như các cửa hàng, siêu thị đều được trang bị ,tuy nhiên vẫn không tránh khỏi các vụ trộm đột nhập về đêm, và cướp ban ngày do kẻ gian dễ dàng vô hiệu hóa bằng cách bịt mặt, đeo mặt nạ …

Các siêu thị, cửa hàng có thể đã được trang bị hệ thống PCCC chuyên nghiệp nhưng khi hệ thống này hoạt động thì sự cố cháy nổ đã để lại hậu quả quá thảm khốc rồi.

Nên việc cảnh báo sớm cháy nổ tại các quầy hàng hay trong kho, hay cảnh báo nhiệt độ quá mức khu đông lạnh, khu bếp, khu thờ cúng cũng rất cần thiết.

Với giải pháp thông minh tiên tiến này chúng ta tích hợp được các chức năng rất hữu ích vào 1 hệ thống cho Siêu thị, cửa hàng như:

– Chức năng 1:

Hệ thống camera an ninh, quan sát trực tiếp, từ xa qua điện thoại, internet. Lưu hình từ vài tuần tới vài tháng, nghe và ghi lại tiếng trực tiếp từ cửa hàng, đặc biệt khu thu ngân.

– Chức năng 2:

Theo dõi được các thông số nhiệt độ, độ ẩm, và nồng độ khói trên màn hình camera tại chỗ và từ xa qua internet. Cảnh báo bằng còi đèn, gửi tin nhắn, gửi email khi có sự cố các thông số trên vượt ngưỡng cho phép (dễ dàng thay đổi các ngưỡng cảnh báo để hoạt động hiệu quả hơn).

– Chức năng 3:

Báo động khi có người mở cửa ngoài giờ làm việc, khi có người mở cửa, cạy cửa sẽ còi kêu, gửi tin nhắn, gọi điện cho người quản lý, gửi email cho người quản lý. Báo động khi có người lấy trộm camera bên ngoài cửa. Báo khách khi có người mở cửa trong thời gian làm việc.

– Chức năng 4:

Báo động khi có người đi lại trong siêu thị, cửa hàng ngoài giờ mở cửa.

– Chức năng 5:

Báo động bằng nút khẩn cấp được lắp tại phía dưới các quầy thu ngân khi có hiện tượng bị cướp khống chế, chỉ cần bí mật nhất nút còi sẽ kêu đèn sáng và gửi email, tin nhắn cho người quản lý, bảo vệ.

* Ngoài ra hệ thống có các chức năng rất hữu ích như:

Bật tắt báo động bằng điều khiển từ xa, bật tắt bằng tin nhắn điện thoại. Gửi email kèm hình ảnh khi có sự cố cảnh báo, Đặt lịch trình tự động bật tắt chế độ cảnh báo theo khoảng thời gian nhất định, gọi quay số bằng giọng nói khi có cảnh báo …

* Đặc biệt có phần mềm CMS tại trung tâm miễn phí. Có thể đặt cảnh báo trộm, báo cháy, báo mất camera, báo cướp (nút nhấn) tại màn hình trung tâm thông qua bản đồ trực quan (e-map).

– Các chức năng có thể bổ sung như: báo gaz, báo rung, báo vỡ kính . Lắp thêm cảnh báo nhiệt độ tại các khu vực như khu đông lạnh, Điều khiển đèn sáng khi có sự cố cảnh báo để dễ dàng quan sát qua camera hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat