Hiển thị tất cả 7 kết quả

Công ty Bảo Phong ! Nhà phân phối các thiết bị giám sát hành trình, định vị GPS tại Huế hàng chất lượng giá tốt nhất .

Xem thêm
-35%
Original price was: 2,290,000 ₫.Current price is: 1,490,000 ₫.
-32%
Original price was: 1,890,000 ₫.Current price is: 1,290,000 ₫.
-29%
Original price was: 2,090,000 ₫.Current price is: 1,490,000 ₫.
-10%
Original price was: 3,900,000 ₫.Current price is: 3,500,000 ₫.
-7%
Original price was: 3,200,000 ₫.Current price is: 2,980,000 ₫.

Lắp đặt Thiết bị định vị GPS giá rẻ tại Huế

Nhu cầu bạn cần lắp đặt thiết bị định vị GPS

– Bạn muốn biết CHÍNH XÁC VỊ TRÍ của xe đang ở đâu?

– Cảnh báo TỐC ĐỘ, đường nguy hiểm cho bạn.

– Bạn muốn xem LỊCH SỬ di chuyển của xe đã đi những đâu?

– Không phải còn lo lắng chuyện MẤT TRỘM XE nữa?

– Theo dõi Vợ, Chồng, Người Yêu một cách bí mật

– Bạn muốn lắp một thiết bị xe SIÊU NHỎ GỌN – BÍ MẬT – KHÔNG BAO GIỜ BỊ PHÁT HIỆN?

Thiết bị định vị đang là công nghệ được người dùng Việt Nam quan tâm nhằm hạn chế việc mất cắp tài sản, đồng thời, hỗ trợ các doanh nghiệp giao nhận bằng xe máy điều tiết đội xe của mình. Song, hệ thống này thực sự hoạt động như thế nào?

Thiết bị định vị là một phần trong hệ thống giám sát hành trình, được lắp đặt trên xe máy, xe ô tô để giám sát hành trình xe máy trực tuyến thông qua phần mềm giám sát hành trình giúp cho chúng ta có thể biết vị trí của xe dù trong thời gian nào hay ở bất kỳ đâu.

Thiết bị định vị quản lý xe hay thiết bị định vị xe là sản phẩm áp dụng công nghệ quản lý từ xa, thông qua công nghệ định vị vệ tinh GPS toàn cầu giúp chủ phương tiện có thể kiểm tra được các thông tin của xe trong quá trình hoạt động. Vậy thiết bị định vị quản lý xe máy hoạt động ra sao, cách quản lý như thế nào và làm sao chọn được máy tốt, các bạn có thể tham khảo các thông tin đó trong bài viết này.

Hệ thống định vị GPS, viết tắt cho cụm từ Global Positioning System là hệ thống xác định vị trí dựa trên vị trí của các vệ tinh nhân tạo, do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thiết kế, xây dựng, vận hành và quản lý. Trong cùng một thời điểm, tọa độ của một điểm trên mặt đất sẽ được xác định nếu xác định được khoảng cách từ điểm đó đến ít nhất ba vệ tinh trong hệ thống 27 vệ tinh xoay quanh trái đất theo nhiều trục khác nhau

Các loại thiết bị định vị như định vị xe máy, định vị xe ô tô, định vị cầm tay, định vị hợp chuẩn. Tùy vào nhu cầu mà mình lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Thiết bị định vị xe máy, xe ô tô sẽ được lắp thông thường hoặc lắp ngụy trang trên xe và phầm mềm chạy trên nền website sẽ giúp người giám sát biết được các thông tin của xe máy được gắn thiết bị như: Vị trí theo kinh độ và vĩ độ, vận tốc di chuyển, các trạng thái khác…

Với định vị siêu nhỏ, bạn có thể theo dõi người thân của mình 24/24, rất phù hợp với theo dõi vợ, chồng, người già, trẻ em...

Chức năng của Thiết bị định vị xe:

  • Xác định vị trí của xe máy chính xác tại đâu, thời điểm nào bằng chíp thu có độ nhạy cao.
  • Xem lại lịch sử xe đã đi: lịch trình, số kilomet đã đi, số lần dừng đỗ, thời gian dừng đỗ…
  • Chống trộm hiệu quả nhờ cảm biến rung đập, phát hiện xe bị mở khóa… hoặc lỡ may xe bị mất xe thì có thể tìm lại dễ dàng.

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat