Có nên mua camera Ebitcam? ebitcam của nước nào sản xuất?

Để giải quyết câu hỏi trên hãy cùng Huế camera từng bước giới thiệu về thương hiệu Ebitcam và những ưu điểm nổi bật cũng như giải pháp an ninh mà ebitcam mang lại

co-nen-mua-camera-wifi-ebitcam

Giới thiệu về Ebitcam

  • Thành lập từ năm 1996, Ebit là 1 trong những doanh nghiệp đầu tiên tiến vào lĩnh vực CCTV sớm nhất, chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghệ cao, và hiện là doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia và doanh nghiệp phát triển phần mềm tại Trung Quốc. Hiện nay, công ty Ebit có tổng số gần 300 nhân viên trong đó 40% là kỹ sư nghiên cứu sản phẩm, sở hữu hơn 100 bằng sáng chế (nhân viên nghiên cứu sản phẩm đều đến từ các doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu)
  • Năm 2012, Ebit phát triển dòng camera lưu trữ qua cloud, trở thành 1 trong những doanh nghiệp tiếp cận lĩnh vực giám sát dân dụng sớm nhất khi bắt kịp xu hướng thuật toán đám mây, mạng internet, mạng di động.Cung cấp không gian lưu trữ thông minh cho người dùng toàn cầu
  • Không gian thông minh Ebitcam là hệ thống kết nối chặt chẽ giữa thiết bị cảm ứng, phần mềm ứng dụng, hoạt động dựa vào thuật toán xử lý thông tin và thông qua mạng internet. Từ đó, con người dễ dàng liên kết với thiết bị và điều khiển chúng nhanh chóng, kịp thời, chính xác trên ứng dụng được cài đặt trên smartphone/máy tính.
  • Hiện nay, Ebitcam đã xây dựng không gian lưu trữ cloud trên toàn cầu và có hệ thống server riêng mạnh mẽ tại Việt Nam. Do đó, người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể an tâm và tự tin trải nghiệm không gian thông minh mà Ebitcam mang lại.

Cung cấp giải pháp quản lý đa điểm hoàn chỉnh

Ebitcam là một trong số ít các công ty trên thế giới có thể tự nghiên cứu, phát triển các giải pháp không gian thông minh hoàn chỉnh giữa các điểm với nhau: sản phẩm (phần cứng), app (phần mềm) và lưu trữ cloud trên toàn cầu.
Ebitcam – Cung cấp giải pháp an ninh toàn diện với chi phí thấp
Ebitcam là một hệ thống an ninh thông minh toàn diện, liên kết chặt chẽ giữa các thiết bị, với phương thức kết nối không dây, người dùng dễ dàng điều khiển hệ thống này thông qua ứng dụng được cài sẵn trên smartphone hay PC.

Hệ thống không gian Ebitcam bao gồm những thiết bị chính với những tính năng sau:

– Camera IP Cloud: Kết hợp chức năng giám sát hình ảnh – âm thanh chung 1 thiết bị, có thể xem bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu trên cả thế giới
co-nen-mua-camera-ebitcam
Camera Ebitcam – Camera thông minh công nghệ lưu trữ cloud
– Cloud box: hộp lưu trữ Cloud chuyên dụng dành cho cloud camera, làm thỏa mãn nhu cầu lưu trữ thời gian dài cho các cửa hàng và công trình nhỏ.
– Thiết bị báo động thông minh: là thiết bị ngoại vi phối hợp sử dụng với camera cloud, bao gồm cửa từ, thiết bị cảm ứng khói, PIR… báo động với độ chính xác cao
– Hệ thống smart home: điều khiển đèn, điều khiển rèm cửa, giám sát thú cưng, chuyển động khu vực

Ngoài ra, Ebit còn cung cấp dịch vụ: phân tích và lưu trữ điện toán đám mây.

Top camera wifi ebitcam bán chạy nhất!

Camera Ebitcam – Sản phẩm chủ đạo TOP 3 THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU

Camera IP Cloud Ebitcam hiện là siêu phẩm của nhà sản xuất Ebit, sản phẩm này hiện đang trở thành thiết bị dẫn đầu thị trường bảo mật châu Âu và Mỹ – Là một trong 3 camera IP wifi bán chạy nhất tại Mỹ cũng như trên amazon.com.
 

co-nen-mua-camera-ebitcam-2
Ebitcam – Camera IP Cloud đa chức năng cho gia đình/văn phòng
co nen mua camera ebitcam 3
Ebitcam hiện dẫn đầu TOP 3 thị trường châu Âu

Công ty phân phối camera Ebitcam tại Huế

Để Đặt Mua và tư vấn lắp đặt Camera IP Wifi Ebitcam với giá hợp lý và chất lượng chính hãng xin vui lòng liên hệ hotline 0904 904 580 hoặc thông tin bên dưới :

Công ty TNHH TMDV Bảo Phong

Nhà Phân Phối và cung cấp dịch vụ: Thiết bị mạng – Camera quan sát – Hội nghị truyền hình – Phụ kiện camera – Thiết bị an ninhThiết bị văn phòng – Thiết bị viễn thông.

Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế
Điện thoại: 0234.3.938.156
Website: baophong.vn – huecamera.com
Email: info@baophong.vn
Facebok: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat