Hiển thị tất cả 4 kết quả

Camera Solar là gì?

Camera solar chính là camera năng lượng mặt trời là thiết bị hoạt động bằng việc sử dụng nguồn điện từ việc chuyển hóa quang năng từ những tấm pin năng lượng mặt trời sau đó được lưu trữ bằng pin lưu trữ công nghệ mới nhất. Camera dùng chip tiết kiệm năng lượng nên kéo dài thời gian sử dụng pin rất lâu.

Năng lượng mặt trời là vô tận và là nặng lượng sạch xanh nhất hiện nay. Giá thành để tạo ra 1W điện từ năng lượng mặt trời ngày càng giảm, hiệu suất của tấm thu nhiệt ngày càng tăng. Đây là những lý do chúng ta cần quan tâm đến việc sử dụng năng lượng mặt trời vào ứng dụng camera hoặc các ứng dụng tiện ích khác.

Xem thêm
-14%
Original price was: 1,140,000 ₫.Current price is: 979,000 ₫.
-15%
Original price was: 45,660,000 ₫.Current price is: 38,850,000 ₫.

Camera năng lượng mặt trời là gì? Camera năng lượng mặt trời (Camera solar) có cấu tạo như thế nào? Và chúng sẽ hoạt động ra sao?. Cùng Bảo Phong tìm hiểu khám phá thêm về sản phẩm camera sử dụng điện năng lượng mặt trời đang hot này nhé

Camera năng lượng mặt trời là gì?

Camera năng lượng mặt trời hay camera pin năng lượng mặt trời, camera solar là thiết bị hoạt động bằng việc sử dụng nguồn điện từ việc chuyện hóa quang năng từ tấm pin mặt trời sau đó được lưu trữ bằng pin lưu trữ công nghệ mới nhất.
Camera solar - Camera năng lượng mặt trời
Camera solar - Camera năng lượng mặt trời
Đây là dòng camera mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây sau sự bùng nổ của năng lượng mặt trời. Camera năng lượng mặt trời (Camera solar) được tạo ra nhằm cung cấp giải pháp thay thế những loại camera không thể lắp đặt ở những nơi không có điện, những khu vực hẻo lánh hay chi phí kéo dây mạng, cấp điện quá cao hoặc phức tạp.

Camera năng lượng mặt trời có cấu tạo như thế nào?

  • Bộ camera năng lượng mặt trời hầu hết sẽ bao gồm các thiết bị là như là camera IP, tấm pin mặt trời, pin lưu trữ, remote thông minh...
  • Hầu hết Camera pin mặt trời được lắp đặt ở những nơi hẻo lánh, xa xôi , những nơi khó triển khai kéo dây cáp mạng, cấp nguồn đến cho chúng hoặc chi phí triển khai quá cao nên thường sẽ được thiết kế sẽ hoạt động độc lập từ việc sử nguồn điện từ pin lưu trữ (pin này sẽ được nạp điện từ tấm pin mặt trời) và chúng sẽ được tích hợp thêm khe sim giúp hoạt động tốt bằng sóng 3G hoặc 4G.
  • Một số loại sẽ tích hợp anten bắt sóng wifi, Và chúng được tích hợp thêm khe thẻ nhớ có khả năng hỗ trợ lên 128Gb.
  • Thường thì chúng được lắp đặt ở môi trường ngoài trời nên được sẽ thiết kế theo tiêu chuẩn chống bụi và chống thấm nước giúp chúng có khả năng chống chịu với môi trường khác nghiệt như mưa, gió, bụi bẩn...

Camera năng lượng mặt trời thích hợp lắp đặt ở đâu?

  • Thích hợp lắp đặt ở các ao hồ nuôi trồng thủy, hải sản
  • Vườn cây ăn trái, nương, rẫy, sườn đồi
  • Khu khai thác xây dựng, hầm mỏ, mỏ đá, công trình thủy điện, thủy lợi
  • Khu công nghiệp, bến cảng, bãi giữ xe,
  • Đường phố

Kết luận

Dây là dòng camera được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn với nhiều ưu điểm mà các loại camera khác thể có được và chúng sử nguồn năng lượng sạch góp phần trong việc bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu. Camera NLMT - Camera solar là sản phẩm đáng mua và nên được sử dụng rộng rãi. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm camera solar , camera năng lượng mặt trời tại Huế, xin vui lòng liên hệ Bảo Phong qua hotline: 0234.3938.156 hoặc 0905.037.467 .

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat