Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thương hiệu Grandstream

GRANDSTREAM là doanh nghiệp lớn của Hoa Kỳ chuyên sản xuất các thiết bị trong ngành viễn thông. Nổi bật với sản phẩm tổng đài điện thoại được nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới sử dụng.

Grandstream bao gồm những gì? Có ưu điểm gì?

Grandstream được công nhận là công ty đạt tiêu chuẩn IP của năm trên toàn thế giới. Do công ty điều tra và nghiên cứu thị trường nổi tiếng Frost và Sullivan.

Sản phẩm Grandstream nổi tiếng nhờ ứng dụng cho giải pháp tiếp thị quảng cáo hợp nhất. Tổng đài Grandstream IP dùng chuẩn giao thức SIP, dựa trên mã nguồn mở Asterisk. Có nhiều tính năng nổi bật so với các dòng tổng đài IP khác trên thị trường.

Grandstream cung cấp cho người dùng hệ sinh thái hoàn chỉnh. Là giải pháp truyền thông phù hợp dành cho mọi dự án công trình. Sự đồng bộ trong giải pháp Grandstream giúp hệ thống hoạt động bền vững, ổn định. Áp dụng công nghệ an toàn nhất đồng thời quản lý trên Cloud để hỗ trợ vận hành đơn giản hơn, hiệu quả hơn.

Grandstream bao gồm những gì?

  • Hệ thống tổng đài truyền thông đồng nhất Voice và Video conference
  • Hệ thống điện thoại có dây, không dây, điện thoại wifi, hotel phone…
  • Thiết bị mạng đồng bộ như switch, router wifi
  • Hệ thống video doorphone gồm loa IP, doorphonw, camera, tai nghe…

Các sản phẩm tổng đài IP Grandstream giá rẻ phù hợp với người dùng tại Việt Nam. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới cho giải pháp tổng đài VoIP. Kết nối nhiều chi nhánh và tiết kiệm chi phí. Tổng đài kết nối nhiều máy nhánh mà không cần mua license.

-7%
Original price was: 8,420,000 ₫.Current price is: 7,794,000 ₫.

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat