Hiển thị kết quả duy nhất

Phân phối và cung cấp các sản phẩm phụ kiện camera tại Huế, Vỏ bảo vệ cameratủ đựng đầu ghi camera là phụ kiện cần thiết để bảo vệ camera trong môi trường bụi bẩn, chống nước, chống trầy xước.

Xem thêm

Các yếu tố về thời thời có thể xảy ra bất cứ lúc nào như: gió mạnh, mưa to và các biến động lớn về nhiệt độ, đã làm ảnh hưởng đến hoạt động cũng như tuổi thọ của hệ thống camera quan sát. Một yêu cầu được đặt ra là cần phải sử dụng thiết bị vỏ bảo vệ camera để tránh được mọi tác động từ ngoại cảnh?
Vỏ bảo vệ camera hay còn gọi là vỏ che camera hiện nay được bày bán rất nhiều trên thị trường với kiểu dáng đẹp, tính thẩm mỹ cao, chất liệu thường bằng nhôm nhằm bảo vệ hệ thống camera quan sát tránh khỏi những biến động lớn về nhiệt độ và những tác động từ bên ngoài như mưa, gió…
Phụ kiện vỏ bảo vệ camera quan sát là thiết bị bảo vệ được sử dụng cho các loại camera lắp tại nơi chịu tác động lớn của môi trường tự nhiên, thông thường vỏ bảo veeh camera được sử dụng cho các loại camera lắp ngoài trời hoặc sử dụng cho camera lắp tại nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao như trong các tầng hầm của tòa nhà, các bãi gửi xe dưới lòng đất...
Vỏ bảo vệ giúp bảo vệ camera hạn chế sự tác động của môi trường nhằm nâng cao tuổi thọ của các và các thiết bị khác của hệ thống.
Đến nay, vỏ bảo vệ camera có nhiều loại khác nhau được thiết kế với nhiều mẫu mã chủng loại để phù hợp với tất cả các sản phẩm camera hiện có trên thị trường.
Tùy vào từng vị trí, môi trường mà có những loại vỏ bảo vệ phù hợp như vỏ bảo vệ trong nhà, vỏ bảo vệ ngoài trời, vỏ bảo vệ chống cháy nổ, vỏ bảo vệ chuyên dụng cho môi trường khói, bụi...
Bảo Phong là đơn vị chuyên phân phối tất cả các loại vỏ bảo vệ camera quan sát tại thị trường Huế và khu vực miền trung. Để có được sản phẩm tốt nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0961 554 545 để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat