Kiểm soát ra vào

Hiển thị 1–16 của 52 kết quả

Hiển thị 1–16 của 52 kết quả

Kiểm soát vào ra là hệ thống vật lý hoặc điện tử được thiết kế để kiểm soát những ai được truy cập vào một hệ thống: tòa nhà, văn phòng, nhà kho.. Trong đó, hệ thống vật lý (khóa cơ) có thể kết hợp với hệ thống điện tử (điều khiển điện tử). Sử dụng các công nghệ tiên tiến khác nhau tùy theo mức bảo mật từ thấp đến cao, khóa cửa được mở qua thẻ thông minh, mã pin, hoặc dấu hiệu sinh trắc học.


Hệ thống thiết bị kiểm soát vào ra

Thiết bị kiểm soát ra vào là thiết bị chuyên dụng với hệ thống an ninh kiểm soát mọi hoạt động ra vào của từng đối tượng bằng điện tử hiện đại tại các điểm được và cần quản lý.Thiết bị giúp cho việc quản lý ra vào của các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, xí nghiệp,... được bảo mật an ninh, chặt chẽ nhất hay giúp cho người quản lý giám sát kiểm soát nguồn nhân lực một cách dễ dàng hơn.

Công ty Bảo Phong Phân phối và lắp đặt kiểm soát ra vào (Access control System) tại Khu vực Huế và miền trung.

Địa chỉ cung cấp Thiết bị kiểm soát cửa ra/vào chính hãng uy tín chất lượng nhất tại miền trung và trên toàn quốc với chính sách hỗ trợ tư vấn lắp đặt miễn phí . Là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm, Bảo Phong luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.