Hiển thị tất cả 4 kết quả

Cáp quang là một loại cáp viễn thông sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu. Được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa. Cáp quang dài, mỏng thành phần của thủy tinh trong suốt bằng đường kính của một sợi tóc.

Sợi quang được tráng một lớp lót nhằm phản chiếu tốt các tín hiệu ánh sáng và hạn chế sự gẫy gập của sợi cáp quang. Sử dụng để truyền tín hiệu trong khoảng cách rất xa. Ít bị nhiễu, tốc độ cao.

Tìm hiểu về Cáp quang 2 sợi, 2Fo, 2 core single mode

Cáp quang 2 sợi, 2Fo, 2 core Single mode. Hay cáp quang đơn mốt 2 sợi quang FTTH. Sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời (indoor/outdoor) đường kính sợi quang 9/125um.

Là sản phẩm thiết kế linh hoạt sử dụng cho cả ứng dụng ngoài trời lẫn trong nhà. Việc đi dây linh hoạt, không phải chuyển loại dây. Nên rất đa năng trong việc thi công trong nhà thang máng cáp (indoor) hoặc ngoài trời (outdoor) đi dưới cống bể, treo cột điện, chôn ngầm trực tiếp, hầm lò là lựa chọn lý tưởng cho phát triển hệ thống mạng LAN nội bộ.

Các hãng sản xuất. Cáp quang 2 sợi Single mode Chôn trực tiếp, cống kim loại, luồn cống, treo, treo kim loại chất lượng tốt, giá rẻ trên thị trường hiện nay như: Postef, Sacom, Telvina, Viettel, Vinacap, VNPT, ADSS, ống chặt, ống lỏng …

Qúy khách tham khảo một số loại cáp quang tại Huế được cung cấp bởi công ty Bảo Phong chi tiết dưới đây :

Xem thêm
-33%
Original price was: 15,000 ₫.Current price is: 10,000 ₫.

Khái niệm cáp quang là gì?

Cáp quang là một loại cáp viễn thông có lõi được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu thay vì tín hiệu điện như cáp đồng. Cũng bởi vậy mà dây cáp quang thường ít bị nhiễu , tốc độ truyền cao và xa hơn rất nhiều so với dây cáp đồng.
Các sợi cáp quang được sắp xếp bên trong một bó, được bảo vệ bởi nhiều lớp chất liệu khác nhau.

Cấu tạo của dây cáp quang

- Lõi sợi quang: Được làm bằng tủy tinh hoặc nhựa Plastic sử dụng ánh sáng truyền dẫn
- Lớp phản xạ ánh sáng: Bảo vệ lõi, phản xạ ánh sáng trở lại vào lõi để tín hiệu không bị suy hao.
- Lớp phủ: Làm từ nhựa PVC bảo vệ sợi không bị bụi bẩn hay thấm nước, giảm thiểu tối đa việc sợi cáp quang bị gãy khi bị gập cong.
- Dây gia cường: sử dụng sợi tơ Aramit để tuốt cáp dễ dàng hơn
- Lớp vỏ ngoài: Có tác dụng bảo vệ ruột khỏi những va chạm và tác động bên ngoài.

Các loại dây cáp quang phổ biến

Dây cáp quang được phân ra làm nhiều loại để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thiết bị viễn thông khác nhau.
Cáp quang Singlemode
Cáp quang Multimode
Các sản phẩm nổi bật của 2 dòng cáp này có thể nói đến như: Cáp quang treo 2FO, cáp quang treo Singlemode 4FO, cáp quang multimode 4FO

Công ty bán dây cáp quang tại Huế

Bảo Phong đơn vị phân phối thiết bị, linh kiện viễn thông thiết bị an ninh ở Huế và khu vực miền trung. Chúng tôi phân phối các loại cáp quang chính hãng giá rẻ với đầy đủ CO,CQ chứng nhận xuất xứ và chất lượng.
Khi quý khách có nhu cầu cần mua cáp quang tại Huế Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

9/10

Cáp quang - phân phối các sản phẩm quang, Dây cáp quang

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat