Hiển thị 1–40 của 54 kết quả

H3C là công ty hàng đầu trong ngành IT đến từ Trung Hoa đại lục. H3C cung cấp đa dạng các dòng giải pháp ở các lĩnh vực CNTT như: Điện toán, Storage, Networking, 5G, Security… Đồng thời H3C cũng nghiên cứu và phát triển các nền tảng Cloud, Big data, AI. H3C cũng là nhà cung cấp độc quyền máy chủ HPE®, máy chủ lưu trữ tại thị trường Trung Quốc.

H3C cung cấp đa dạng các giải pháp ở các lĩnh vực khác nhau, từ doanh nghiệp đa quy mô cho đến cơ quan chính phủ, các tổ chức tài chính, y tế, giáo dục, vận tải, tiện ích, năng lượng… Giải pháp của H3C đã được tin dùng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tập đoàn H3C hiện có hơn 20.000 nhân viên, doanh số năm 2022 là 8 tỷ USD, luôn có vị trí cao trong bảng xếp hạng của các công ty nghiên cứu thị trường như Gartner, IDC…

H3C dẫn đầu thị phần Trung Quốc ở hầu hết các dòng sản phẩm: Như Switch (38.7%); Wi-Fi 6 (31.4%); Server (49%); Giải pháp siêu hội tụ HCI (22%), các giải pháp Cloud, Ảo hóa, SDN, Quản trị hệ thống …

Trên toàn cầu, H3C đang chiếm thị phần thứ 2 về HCI (Giải pháp siêu hội tụ), thứ 4 về thiết bị chuyển mạch, thứ 5 về giải pháp không dây Wifi. H3C là đơn vị tiên phong về sáng tạo công nghệ, là hãng đã ra mắt Wifi 7 AP đầu tiên trên thế giới.

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat